Vượt qua 700 câu hỏi trong game Tao Biết Tuốt - 2 Hình 1 Chữ quả là chặng đường khá gian nan phải không các bạn? Chắc hẳn có nhiều câu khiến bạn vắt óc suy nghĩ, tìm mọi cách mà vẫn mãi không tìm ra đáp án đúng không?
Tao Biết Tuốt cho Android Tao Biết Tuốt cho iOS
Cũng bởi hệ thống câu hỏi trong Tao Biết Tuốt khá đa dạng, phong phú thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Có câu dễ với người này, nhưng lại khó với người kia. Chính vì vậy, khi gặp vướng mắc trong bất kỳ câu hỏi nào, hãy đến với Download.com.vn, để gỡ rối và tiếp tục cuộc hành trình giải đố bạn nhé:
Xem thêm đáp án Tao Biết Tuốt các câu hỏi trước:
Nào hãy cùng chinh phục tiếp từ câu 701 đến 800, nếu gặp vướng mắc ở câu hỏi nào chỉ cần nhấn Ctrl + F, gõ từ miêu tả bức ảnh là tìm được ngay đáp án. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết:
Video đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 701 - 800
Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 701 đến 800
Câu 701: Tế lễ + Bào ngư

Đáp án: Tế bào
Câu 702: Bình sữa + Yên ngựa

Đáp án: Bình yên
Câu 703: Con cò + Cái cưa

Đáp án: Cò cưa
Câu 704: Máy tính bỏ túi + Quyển sổ

Đáp án: Tính sổ
Câu 705: Nặng cân + Lòng lợn

Đáp án: Nặng lòng
Câu 706: Binh lính + Con Ngựa (Mã)

Đáp án: Binh mã
Câu 707: Số 4 + Tung em bé

Đáp án: Tứ tung
Câu 708: Tập xà đơn + Phòng ngủ

Đáp án: Xà phòng
Câu 709: Phong thư + Giãn cơ cổ

Đáp án: Thư giãn
Câu 710: Số từ 1 đến 9 + Mặt trời

Đáp án: Số trời
Câu 711: Biển cấm + Kỵ sĩ

Đáp án: Cấm kỵ
Câu 712: Bánh ngọt + Con rùa (Quy)

Đáp án: Bánh quy
Câu 713: Ngôi nhà + Ống nhòm

Đáp án: Nhà ống
Câu 714: Đàn nhị + Cái ca

Đáp án: Nhị ca
Câu 715: Viên đá + Lửa

Đáp án: Đá lửa
Câu 716: Con cò + Em bé (Trẻ con)

Đáp án: Cò con
Câu 717: Trời tối + Bán hàng đa cấp

Đáp án: Tối đa
Câu 718: Tranh tĩnh vật hoa quả + Tâm sen

Đáp án: Tĩnh tâm
Câu 719: Dưa hấu + Rau cải

Đáp án: Dưa cải
Câu 720: Mạng kỹ thuật số + Con nhện

Đáp án: Mạng nhện
Câu 721: Quả nhãn + Xuồng phao

Đáp án: Nhãn xuồng
Câu 722: Bát cơm + Thịt nguội

Đáp án: Cơm nguội
Câu 723: Cần tây + Xe cần cẩu

Đáp án: Cần cẩu
Câu 724: Lá xông + Hơi nước

Đáp án: Xông hơi
Câu 725: Em bé sốt (Tăng nhiệt độ) + Đôi tình nhân

Đáp án: Nhiệt tình
Câu 726: Bát cơm + Cháy nhà

Đáp án: Cơm cháy
Câu 727: Hồ Gươm + Sơ

Đáp án: Hồ sơ
Câu 728: Răng hô (Vẩu) + Củ su hào

Đáp án: Hô hào
Câu 729: Lost (Mất) + Mặt người đàn ông

Đáp án: Mất mặt
Câu 730: Đường (Quốc lộ) + Cây liễu

Đáp án: Lộ liễu
Câu 731: Cờ Trung Quốc + Tướng quân

Đáp án: Trung tướng
Câu 732: Con công + Công xòe đuôi

Đáp án: Công công
Câu 733: Chuẩn Men + Xác

Đáp án: Chuẩn xác
Câu 734: Cuộn dây đồng + Huy hiệu đảng

Đáp án: Đồng đảng
Câu 735: Người bé tí đi xe đạp trên quả chuối + Cái tách (Cái chén)

Đáp án: Tí tách
Câu 736: Họa sĩ + Bát tiết

Đáp án: Họa tiết
Câu 737: Cây cau + Yes (Có)

Đáp án: Cau có
Câu 738: Trường học + Thịt quay

Đáp án: Trường quay
Câu 739: Vô hình + Số 4

Đáp án: Vô tư
Câu 740: Đại bác + Y tá

Đáp án: Đại tá
Câu 741: Khủng long + Bộ não

Đáp án: Long não
Câu 742: Tỷ phú 3 + Khóc (Rơi lệ)

Đáp án: Tỷ lệ
Câu 743: Số 7 + Quyển sách

Đáp án: Thất sách
Câu 744: Mây (Vân) + Bàn tay

Đáp án: Vân tay
Câu 745: Thợ điện + Dấu tích

Đáp án: Điện tích
Câu 746: Con chuồn chuồn + Con vịt

Đáp án: Vờ vịt
Câu 747: Đỡ + Đau đầu

Đáp án: Đỡ đầu
Câu 748: Bờ biển + Mặc áo hở vai

Đáp án: Bờ vai
Câu 749: Câu đối + Bức tượng

Đáp án: Đối tượng
Câu 750: Bóng bay + Nhảy múa

Đáp án: Bay nhảy
Câu 751: Cái chao + Hòn đảo

Đáp án: Chao đảo
Câu 752: Đầu trọc + Số 4

Đáp án: Đầu tư
Câu 753: Điêu Thuyền + Khắc

Đáp án: Điêu khắc
Câu 754: Toa tàu + Viên thuốc

Đáp án: Toa thuốc
Câu 755: Lông vũ + Hình trụ

Đáp án: Vũ trụ
Câu 756: Cái xô + Viết

Đáp án: Xô viết
Câu 757: Bánh ngọt + Ít hơn

Đáp án: Bánh ít
Câu 758: Xương rồng + Rau sống

Đáp án: Xương sống
Câu 759: Số 4 + Ý tưởng

Đáp án: Tư tưởng
Câu 760: Tỷ lệ + Số

Đáp án: Tỷ số
Câu 761: Tất + Hoa giấy

Đáp án: Tất giấy
Câu 762: Vĩ + Đại bàng

Đáp án: Vĩ đại
Câu 763: Chuối tiêu + Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn

Đáp án: Chuối lùn
Câu 764: Cầu vồng + Cái phao

Đáp án: Cầu phao
Câu 765: Củ khoai + H20

Đáp án: Khoai nước
Câu 766: Rau củ + Rau ngót

Đáp án: Rau ngót
Câu 767: Trái cây + Làm phép

Đáp án: Trái phép
Câu 768: Gai hoa hồng + Góc

Đáp án: Gai góc
Câu 769: Khai thác than + Thác nước

Đáp án: Khai thác
Câu 770: Nhảy múa + Quả nhót

Đáp án: Nhảy nhót
Câu 771: Quả chuối tiêu + Đào lộn hột

Đáp án: Chuối hột
Câu 772: Số 5 + Xâu tiền xu (Quan tiền)

Đáp án: Ngũ quan
Câu 773: Di sản thừa kế + Đĩa hành

Đáp án: Thừa hành
Câu 774: Bộ bài + Học bài

Đáp án: Bài học
Câu 775: Hoa thông + Lỗ thoáng

Đáp án: Thông thoáng
Câu 776: Trường học + Điểm mù

Đáp án: Trường điểm
Câu 777: Nghĩa trang liệt sĩ + Bánh đa kê

Đáp án: Liệt kê
Câu 778: Á hậu Huyền My + Điện thoại

Đáp án: Huyền thoại
Câu 779: Cái bàn + Học bài

Đáp án: Bàn học
Câu 780: Khủng long + Quả nhãn

Đáp án: Long nhãn
Câu 781: Chuối tiêu + Bộ ấm chén sứ

Đáp án: Chuối sứ
Câu 782: Bó bột + Cái gối

Đáp án: Bó gối
Câu 783: Làng cổ + Quái vật 1 mắt

Đáp án: Cổ quái
Câu 784: Di sản thừa kế + Cờ tướng

Đáp án: Thừa tướng
Câu 785: Túi xách + Người phụ nữ đang ngủ

Đáp án: Túi ngủ
Câu 786: Sữa + Chè xanh (Chè tươi)

Đáp án: Sữa tươi
Câu 787: Đánh con + Trứng vịt lộn

Đáp án: Đánh lộn
Câu 788: Ngắm bắn + Cụng bia

Đáp án: Ngắm bia
Câu 789: Ngọn hải đăng + Quang gánh

Đáp án: Đăng quang
Câu 790: Nằm ngủ + Mùa đông

Đáp án: Ngủ đông
Câu 791: Hoa thông + Số từ 0 đến 9

Đáp án: Thông số
Câu 792: Xa lộ + Bó hoa

Đáp án: Xa hoa
Câu 793: Quả chuối tiêu + Lấy mủ cao su

Đáp án: Chuối cao
Câu 794: Học bài + Hàm Hương

Đáp án: Học hàm
Câu 795: Con sâu + Hoa sắc màu

Đáp án: Sâu sắc
Câu 796: Con ngựa (Mã) + Buổi hòa tấu

Đáp án: Mã tấu
Câu 797: Hành tươi + Lễ

Đáp án: Hành lễ
Câu 798: Ngân hà + Quyển sách

Đáp án: Ngân sách
Câu 799: Kéo xe nặng + Ký tên

Đáp án: Nặng ký
Câu 800: Đôi dép + Quả lê

Đáp án: Dép lê
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm được đáp án, để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục game Tao Biết Tuốt, tất nhiên đừng quá lạm dụng câu trả lời mà làm giảm bớt tính hấp dẫn bạn nhé!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!