Tao Biết Tuốt - 2 Hình 1 Chữ là game đuổi hình bắt chữ cực kỳ lôi cuốn người chơi. Tham gia vào game bạn sẽ thỏa sức thể hiện tài hiểu biết của mình về mọi lĩnh vực trong cuộc sông, có những câu hỏi tưởng chừng đơn giản mà lại cực kỳ hại não.
Tao Biết Tuốt cho Android Tao Biết Tuốt cho iOS
Vượt qua 600 câu chắc hẳn cũng đôi lần bạn phải bật cười khi tìm ra câu trả lời, phải ngạc nhiên bởi cảm tưởng không liên quan mà lại ghép thành câu chữ cực kỳ ý nghĩa. Mời các bạn cùng Download.com.vn chinh phục tiếp từ câu 601 đến 700 trong bài viết dưới đây:
Xem thêm đáp án Tao Biết Tuốt các câu hỏi trước:
Video đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 601 - 700
Lưu ý: Nếu gặp vướng mắc ở câu hỏi nào chỉ cần nhấn Ctrl + F, gõ từ miêu tả bức ảnh là tìm ngay được đáp án bạn nhé!
Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 601 đến 700
Câu 601: Cắt tóc + Vở kẻ ngang

Đáp án: Cắt ngang
Câu 602: Tảng băng + Rau bạc hà

Đáp án: Băng hà
Câu 603: Keo dán + Hộp sơn

Đáp án: Keo sơn
Câu 604: Chim sáo + Ví rỗng

Đáp án: Sáo rỗng
Câu 605: Xe ô tô + Ôm nhau

Đáp án: Xe ôm
Câu 606: Cảm cúm + Cái kích

Đáp án: Cảm kích
Câu 607: Bánh bao + Cờ vây

Đáp án: Bao vây
Câu 608: Cái chiếu + Quả bóng

Đáp án: Chiếu bóng
Câu 609: Cái chai + Mặt người đàn ông

Đáp án: Chai mặt
Câu 610: Biểu tượng cấm + Cửa nhà

Đáp án: Cấm cửa
Câu 611: Chữ E + Khóc (Chảy nước mắt, nhỏ lệ)

Đáp án: E lệ
Câu 612: Chỉ nha khoa + Biểu tượng võ đạo

Đáp án: Chỉ đạo
Câu 613: Thần chết + Người phụ nữ đứng tạo dáng

Đáp án: Chết đứng
Câu 614: Siêu nhân to lớn nhưng sợ một cậu bé (Yếu thế) + Trái tim

Đáp án: Yếu tim
Câu 615: Đôi giày + Xôi vò

Đáp án: Giày vò
Câu 616: Con cáo + Dây buộc tóc

Đáp án: Cáo buộc
Câu 617: Con lừa + Trái tim (Tình yêu)

Đáp án: Lừa tình
Câu 618: Huy chương + Hoàng hôn

Đáp án: Huy hoàng
Câu 619: Bàn tay + Hướng Đông Tây Nam Bắc

Đáp án: Chỉ hướng
Câu 620: Gia đình + Cầm tay

Đáp án: Gia cầm
Câu 621: Con công + Đồng hồ báo thức

Đáp án: Công thức
Câu 622: Hải cẩu + Quân hiệu

Đáp án: Hải quân
Câu 623: Thuyền giấy + Nàng tiên làm phép

Đáp án: Giấy phép
Câu 624: Bật lửa + Biểu tượng mặt cười

Đáp án: Bật cười
Câu 625: Cử tạ + Củ hành

Đáp án: Cử hành
Câu 626: Cờ vây + Cánh gà rán

Đáp án: Vây cánh
Câu 627: Huy chương + Hang động

Đáp án: Huy động
Câu 628: Lô hội + Hài cốt

Đáp án: Lô cốt
Câu 629: Lầu Năm Góc + Son Ink

Đáp án: Lầu son
Câu 630: Bánh tráng + Khóc (Giọt lệ rơi trên má)

Đáp án: Tráng lệ
Câu 631: Con rùa (Quy) + Cái tụ

Đáp án: Quy tụ
Câu 632: Kiểm lâm + Trống Đồng

Đáp án: Lâm Đồng
Câu 633: Quả địa cầu + Con gà lôi

Đáp án: Địa lôi
Câu 634: Cái ghế + Cái ghế bành

Đáp án: Ghế bành
Câu 635: Cái phản + Vận động viên Ánh Viên

Đáp án: Phản ánh
Câu 636: Cái ấm nước (Phích) + Cắm hoa

Đáp án: Phích cắm
Câu 637: Cuộn dây dồng + Con nai

Đáp án: Đồng Nai
Câu 638: Con trâu (Sửu) + Em bé

Đáp án: Sửu nhi
Câu 639: Viên đá + Quả bóng (Banh)

Đáp án: Đá banh
Câu 640: Thần Thổ Địa + Bát ốc

Đáp án: Địa ốc
Câu 641: Con vịt + Quả bầu

Đáp án: Vịt bầu
Câu 642: Cửa xếp + Hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình tam giác

Đáp án: Xếp hình
Câu 643: Xây + Dựng hình

Đáp án: Xây dựng
Câu 644: Cái máng + Trượt Patin

Đáp án: Máng trượt
Câu 645: Hải sản + Con ngựa (Mã)

Đáp án: Hải mã
Câu 646: Con tôm + Càng cua

Đáp án: Tôm càng
Câu 647: Quả cam + Người đàn ông đứng chỉ tay xuống đất (Ranh giới)

Đáp án: Cam Ranh
Câu 648: Bát cơm + Sườn chiên

Đáp án: Cơm sườn
Câu 649: Mặt (Face) + Quyển sách (Bo

Đáp án: Facebo
Câu 650: Thiên thần + Hằng Nga

Đáp án: Thiên nga
Câu 651: Quả bóng + Số 7

Đáp án: Bóng bảy
Câu 652: Đôi chân + Vạn Lý Trường Thành

Đáp án: Chân thành
Câu 653: Bình minh + Mũi tên định hướng

Đáp án: Bình Định
Câu 654: Sư + Thầy bói xem voi

Đáp án: Sư thầy
Câu 655: Gạch + Hoa hồng

Đáp án: Gạch hoa
Câu 656: Hải quân + Con chó (Cẩu)

Đáp án: Hải cẩu
Câu 657: Học bài + Viên đường

Đáp án: Học đường
Câu 658: Cái Khánh + Biểu tượng chim hòa bình

Đáp án: Khánh Hòa
Câu 659: Con gấu + Con ngựa

Đáp án: Gấu ngựa
Câu 660: Thầy bói + Đồ chơi

Đáp án: Thầy đồ
Câu 661: Tung hứng + Thú mỏ vịt

Đáp án: Hứng thú
Câu 662: Tiêm phòng (Chích) + Chim chích chòe

Đáp án: Chích chòe
Câu 663: Hoa hồng + Tâm sen

Đáp án: Hồng tâm
Câu 664: Tụng kinh + Cặp nhiệt độ

Đáp án: Kinh độ
Câu 665: Nốt nhạc + Bà cụ

Đáp án: Nhạc cụ
Câu 666: Nha sĩ + Trang sức

Đáp án: Nha Trang
Câu 667: Bao cao su OK + Quát con

Đáp án: Bao quát
Câu 668: Đau đầu + Con gấu

Đáp án: Đầu gấu
Câu 669: Nhà thờ + Chữ ơ

Đáp án: Thờ ơ
Câu 670: Con chồn + Giày hôi

Đáp án: Chồn hôi
Câu 671: Con công + Hôn bố

Đáp án: Công bố
Câu 672: Con trâu + Mộng dừa

Đáp án: Trâu mộng
Câu 673: Vũng nước + Tàu biển

Đáp án: Vũng Tàu
Câu 674: Em bé ngứa mũi + Seko mỏ nhọn

Đáp án: Mũi nhọn
Câu 675: Nhà + Hát

Đáp án: Nhà hát
Câu 676: Cầu lông + Thang máy

Đáp án: Cầu thang
Câu 677: Bánh bao + Cầm tay

Đáp án: Bao tay
Câu 678: Công viên Yên Sở + Trái cây

Đáp án: Công trái
Câu 679: Số 6 (Lục) + Củ lạc

Đáp án: Lục lạc
Câu 680: Con sóc + Hộp sơn

Đáp án: Sóc Sơn
Câu 681: Đầu nâu + Thú nhún

Đáp án: Đầu thú
Câu 682: 3 cây bút + ký tên

Đáp án: Bút ký
Câu 683: Tiền USD + Giang hồ

Đáp án: Tiền Giang
Câu 684: Con báo + Mộng du

Đáp án: Báo mộng
Câu 685: Gà ấp (Ổ gà) + Cắm mặt vào xem điện thoại

Đáp án: Ổ cắm
Câu 686: Viên bi + Đôi hài

Đáp án: Bi hài
Câu 687: Đồng hồ + Tháp

Đáp án: Đồng Tháp
Câu 688: Con rùa (Quy) + Củ mã thầy

Đáp án: Quy củ
Câu 689: Cái quạt + Máy giặt

Đáp án: Quạt máy
Câu 690: Viên bi + Đóng kịch

Đáp án: Bi kịch
Câu 691: Quả thông + Ca sĩ Trọng Tấn

Đáp án: Thông tấn
Câu 692: Tập xà đơn + Nàng Hoa Mộc Lan

Đáp án: Xà lan
Câu 693: Trường Giang + Hoa mai

Đáp án: Giang mai
Câu 694: Ma Kết + Cốc rượu

Đáp án: Ma túy
Câu 695: Bà cụ + Con mối

Đáp án: Bà mối
Câu 696: Con ba ba + Mr. Right (Phải)

Đáp án: Ba phải
Câu 697: Cái bình + Dương cầm

Đáp án: Bình Dương
Câu 698: 1 Million (1 triệu) + Con kiến

Đáp án: Triệu kiến
Câu 699: Mật ong + Khẩu trang

Đáp án: Mật khẩu
Câu 700: Con ma + Nữ cảnh sát

Đáp án: Ma sát
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng chinh phục 700 level game Tao Biết Tuốt, tất nhiên đừng quá lạm dụng câu trả lời mà làm giảm bớt tính hấp dẫn bạn nhé!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!